Cắn miếng nem vợ rán, chồng em đập tan cả đĩa: Sao cô không cho giá đỗ vào hả

Lấy chồng được hơn 3 năm rồi mà em khổ quá các chị ạ, số lần ăn cơm chan nước mắt không thể tính ra hết được.

Lúc còn yêu thì em cũng không kén chọn nhiều, cứ nghĩ lấy chồng cùng tuổi nằm duỗi mà ăn. Lúc đó trông chồng em cũng đẹp trai, công tử nên u mê không lối thoát. Thế nhưng đến khi cưới về rồi em vỡ mộng toàn tập.

Chồng em lười như hủi, chưa bao giờ vào bếp nấu cho vợ bữa cơm nào. Thế nhưng anh lại rất kĩ tính trong ăn uống một cách oái oăm. Kiểu như bữa đó mà có món đậu rán thì phải chấm với mắm tôm. Em ở nhà ít ăn như vậy nên cứ làm bát nước chấm vắt chanh hoặc đĩa tương ớt thôi nhưng vào bữa anh quát:

“Sao rán đậu mà không pha mắm tôm?”

hình ảnh

Ảnh minh họa: Nguồn pantip.com

“Nhà không có, anh chấm tạm đi”.

“Không có thì ra chợ mà mua, ai ăn được kiểu của cô”.

Em đành phải chạy ra tạp hóa mua mắm tôm về pha cho chồng. Bình thường anh không hay quát nạt vợ con nhưng cứ vào bữa ăn là đòi hỏi kiểu ông kễng. Bữa nào chồng đã không muốn ăn thì y như rằng hôm đó em khốn khổ.

Bao nhiêu lần không nói không rằng anh ấy bê cả mâm hất ra sân. Em nhịn không nổi gào lên:

“Từ giờ anh thích ăn tự vào bếp mà nấu”.

Thế nhưng chưa dứt câu đó đã bị chồng cho ăn bạt tai vì tội dám cãi rồi. Nhiều lúc cực chẳng đã, em chỉ muốn ôm con bỏ đi để chồng sống 1 mình cho biết đời. Thế nhưng bố mẹ hai bên đều khuyên:

“Chồng nóng tính thì con phải nhịn. Nó muốn ăn như nào con chiều theo ý nó, mất gì đâu. Có bữa ăn thôi làm gì to tát mà vợ chồng phải cãi nhau, nay dọa ly hôn, mai đòi ra tòa giống trẻ con không?”

Thế nên em lại nhịn chồng, cố gắng chiều theo ý của anh cho yên cửa nhà. Hôm chủ nhật em làm món nem rán cũng chuẩn bị đầy đủ thịt thà, phụ gia mỗi thứ một ít.

Lúc rán nem em cũng cố gắng rán vàng, không bị cháy mà vẫn giòn rồi sắp mâm lên gọi chồng. Anh ngồi vào bàn, gắp một miếng đưa vào miệng. Em chưa kịp hỏi xem có ngon không, vừa ý chưa thì chồng bưng đĩa nem lên đập tan luôn:

“Sao cô không cho giá đỗ vào hả? khô thế này ai nuốt nổi”.

Con em thấy bố cáu hoảng quá khóc thét lên. Em cũng sợ xanh cả mắt không dám nói câu nào, còn chồng hầm hầm lên phòng thay đồ đi nhậu với bạn.

Em giận quá quyết không thèm nấu nướng nữa cứ bảo ốm, mệt. Mình đã cố gắng hết mức hầu hạ, phục vụ tận mồm rồi còn bị đối xử không ra gì. Lần này một là bỏ nhau, hai là chồng bắt buộc phải thay đổi cái tính gia trưởng coi thường vợ.

hình ảnh

Ảnh minh họa: Nguồn Sanook

Related Posts

Next Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Mới